Xe Lexus rx350 chạy 100km tốn bao nhiêu lít xăng ?

Xe Lexus rx350 chạy 100km tốn bao nhiêu lít xăng ?

  • 29 Tháng Mười Một, 2016
  • Tin tức
  • Posted by
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Xe Lexus rx350 chạy 100km tốn bao nhiêu lít xăng ?

Chia sẽ cho quý khách, về độ chi xăng của dòng xe Lexus rx350, trên các diễn đàn lớn có khá nhiều mục dành riêng để nói đến đời xe mới này, nhiều khách hàng đã chia sẽ mới mua xe đời mới rx chạy 2 vòng từ Hà Nội về Hải Phòng và ngược lại tầm 450km đã chi sạch một bình xăng xe vậy thực tế xe hao xăng hay không ?

Nhiều khách hàng đã từng tìm hiểu và sử dụng về dòng của Toyota này khẳng định, không bao giờ có chuyện tốn nhiều như thế vậy thì thực hư  đời xe Lexus rx350 chạy 100km tốn bao nhiêu lít xăng ?

Theo như chia sẽ ở trên thì chúng tôi cho rằng phải xem xét máy 3.3 hay 3.5 và quý khách cần kiêm tra có bị bó phanh nhẹ hay không, điều này cũng có thể tiêu hao nhiên liệu nhé. Thêm cảm biến oxy cũng cần khảo sát một vòng để kiểm tra sống còn.

muaxelexusrx350giatot

RX 350  bình xăng là 72,5 lít, đi 450km tính ra là tốn 16 lít/100km. Cho dù sử dụng động cơ chứa 3.5 lít phun xăng diện tử nhưng phải tính hành trình đối với đường từ Hà Nội ra Hải Phòng tuyến đường này đi mức như thế là bình thường chưa kể là khi đèn báo hiệu phải đổ xăng thì trong bình sẽ còn chừng 5 lít thì rõ ràng xe chỉ tiêu hao 60 lít/450km và 100km thì tầm 13,5 lít là hoàn toàn chi phí “tuyệt đẹp”.

Theo đó quý khách cũng cần lưu ý, thật tế theo những hành trình phải tăng tốc và phanh nhiều thì mức độ tiêu hao nhiên liệu cũng khá nhiều hơn là trên tuyến đường thành phố. Mà có như thế thì Mc Phan Anh mua xe Lexus RX350 đúng không ạ.

Điều chú ý hơn là quý khách nên kiểm tra thường xuyên động cơ của xe, các chi tiết vận hành cùng với kiểm tra lốp xe của bạn, hệ thống ánh sáng của xe…quý khách có thể tham khảo thêm Mẹo lái xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu của Lexus chia sẽ để giúp tiết kiệm hơn.

Trong đó có nhiều ý kiến cho rằng, đã lái dòng đẳng cấp này của Lexus thì việc so sánh tốn xăng là không cần thiết, nhưng chúng tôi cho rằng, xe có giá đắc là bởi vì xe xịn xe tốt, còn chuyện cảm nhận xe có vấn đề như tiêu hao nhiều xăng như khách hàng trên đã chia sẽ là cần phải kiểm tra ngay ở Trung Tâm Lexus Sài Gòn.

Thích & chia sẻ bài viết của chúng tôi:
Back to top
0919 544 668