Soi những tính năng an toàn hàng đầu của Lexus 2016

Soi những tính năng an toàn hàng đầu của Lexus 2016

Đầu tháng 1 vừa qua Lexus chính hãng giới thiệu hai phiên bản mới nhất của thế hệ thứ 4, chúng được chứng minh an toàn, đẳng cấp, sang trọng, đó là những yếu tố mà người sử dụng muốn khi sử dụng bất kỳ một chiếc xe hạng sang nào.Ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào,thì sự an toàn của bạn vẫn luôn là điều quan trọng với những nhà sản xuất, không chỉ đơn giản là tạo nên những chiếc xe đẹp, sang trọng mà những nhà sản xuất còn có mục tiêu mang tới những công nghệ cao giúp mọi người an toàn, an tâm trên mọi hành trình.

lexuschinhhang2016

Thế hệ thứ 5 của Lexus chính hãng LX570

Phiên bản mới nhất của thế hệ thứ 4 của Lexus RX đó là Lexus RX350 và RX200t chúng có những tính năng an toàn của thế hệ Lexus RX2016 mới nhất đó là hệ thống an toàn Lexus, được kết hợp bởi bốn công nghệ tiên tiến được thiết kế nhằm giúp ngăn ngừa, giảm thiếu những va chạm trên xe khi đang di chuyển với nhiều tốc độ khác nhau, hệ thống All-Speed Dynamic Radar Cruiser Control, Hệ thống Lane Departure Alert, Hệ thống đèn pha thông minh và Hệ thống Pre-Collisions (PCS).

Tính năng Panoramic View Monitor đây là tính năng án toàn nổi bật của lexus rx2016 vứi 4 camera có độ phân giải cao được gắn ở phía trước, phía sau và 2 bên hông xe nhằm giúp cho người lái có thể quan sát được các vật ở xung quanh xe, tránh được những va chạm không đáng có ở những nơi chật chội khi đõ xe.

Một tính năng an toàn nữa mà chúng ta không thể không nhắc tới đó là công nghệ dừng thông minh có tên tiếng anh là Smart Stop Technology, hệ thống này được thế kế để tự động giảm công suất động cơ khi người lái đạp lên cả bàn đạp phanh và ga cùng một lúc, trong điều kiện nhất định, nhằm tránh xảy ra hiện tượng người lái đạp nhần chân phanh và ga, đây là tính năng an toàn giúp hạn chế những tai nạn thường xảy ra do lỗi đạp nhần chân phanh và ga hiện nay của những tài xế khi lái xe. Đây là một trong những tính năng được tính toán rất hài hòa và hợp thời đại.

lexuschinhhang

Lexus RX200T 2016 phiên bản mới ưa chuộng nhất.

Những tính năng trên có cả ở hai phiên bản Lexus RX350 và Lexus RX200t giúp an toàn của những người ngồi trên xe. Tuy nhiên những tính năng này được trang bị hiện đại thế nào đi chăng nữa cũng cần có sự tỉnh táo của người cẩm vô lăng trên đường đi, cùng với đó là những ý thức trong việc tham gia giao thông một cách an toàn, sự tôn trọng và đi đúng luật không chỉ mang lại an toàn cho người lái mà còn là an toàn cho cả gia đình bạn.

Thích & chia sẻ bài viết của chúng tôi:
Back to top
0919 544 668