Sẽ có 4000 người phát triển Lexus LC 2017

Sẽ có 4000 người phát triển Lexus LC 2017

Hãng Lexus đang làm người yêu thích xế sang “phát cuồng” với phiên bản của LC năm 2017, cùng với sự phát triển của công nghệ tiên tiến mẫu này sẽ được phát triển trên nền tảng hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào giữa năm sau, đặc biệt đó chính là có đến hàng nghìn ngàn người chung tay để phát triển LC.

Đây được xem là phiên bản mới với thử thách lớn được công ty đặc ra cho các kỹ sư cũng như đội ngũ thiết kế của mình, nếu như Lexus RX350 và RX200T đã có được sự chào đón lớn khi ra mắt ở năm nay thì sự vượt bậc của LC còn phải xa hơn nữa.

Lexus LC 2017

Ông Koji Sato – Kỹ sư trưởng chính của Lexus LC cho biết, đây là mẫu coupe mới, một nền tảng hoàn toàn mới có đẳng cấp riêng được phục vụ khoảng 4000 người vào phát triển.

Chia sẽ của nhà thiết kế trưởng – Ông Tadao Mori cho biết thêm về thiết kế các kích thước của xe là điểm mấu chốt vô cùng khó đối với tất cả ê-kíp đội thiết kế làm việc. Vấn đề là phải giữ được vòm mái thấp của xe đó cũng là nhận biết dòng sang của Lexus, nhưng đồng thời lại có được cabin lái thoải mái, ca-pô phải thấp nhưng phải được trang bị đủ bộ la-zăng 21-inch.

Vào giữa năm 2017 – Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng nền tảng hoàn toàn đột phá của Lexus, dòng LC được đánh giá là có tiến độ phát triển và sản xuất nhanh so với các phiên bản khác như Lexus RX200T tới 12 tháng, vì thế các kỹ sư phải tập trung làm việc hết công sức để concept LF-LC thành phiên bản của thương mại.

LexusLC

Thiết kế chuẩn:

1. LC có bộ đèn pha và đèn đuôi đáng tự hào khí : đèn pha xe thiết kế nên là loại mỏng nhất thế giới, chỉ có ở đời này của hãng xe xứ sở mặt trời mọc. Đèn đuôi bao gồm cặp gương kép tạo ra các phản xạ vô hạn nhờ các thấu kính thông minh và tập trung vào tia sáng LED.

2. Hãng chưa hề hé lộ về trọng lượng của xe, nhưng yếu tố chính vẫn là làm cho Lexus LC 2017 giảm trọng lượng, đó là khi carbon và cánh cửa bằng nhôm tổng hợp cũng như các bộ treo trước được làm bằng nhôm.

3. Mạnh mẽ khi vẫn ưu tiên cho động cơ V8, có dung tích 5.0 lít, công suất đạt được 350 kW, động cơ dạng lai có công suất 264 kW. Hệ thống động cơ lai này chính là loại Atkinson-cycle V6, dung tích 3.5 lít đã nâng chỉ số tua máy từ 6000 vòng/phút của GS450h lên thành 6600 vòng/phút.

4. Lần này LC được trang bị hệ dẫn động bánh sau truyền lực qua bộ hộp số tự động 4 cấp, còn động cơ V8 của xe được trang bị loại hộp số tự động 10 cấp.

xeLexusLC2017

Rõ ràng với công suất làm việc của 4000 người thì phiên bản lần này không giống như xế hybrid của Toyota và Lexus trước đó. Mang lại sự yêu thích tuyệt đối không quá nặng như mẫu coupe RC bởi nó ảnh hưởng lớ đến hiệu suất điều khiển và tiêu hao năng lượng nhưng thông số kỹ thuật chính xác của “con cưng Lexus 2017” vẫn chưa được công bố chính thức đầy đủ.

Hãy đón chờ những thông tin tiếp đến với Lexus chính hãng.

Thích & chia sẻ bài viết của chúng tôi:
Back to top
0919 544 668