Lexus RX350 2017–Kẻ DẪN ĐẦU đầy UY LỰC và DŨNG MÃNH(Phần 2)

Lexus RX350 2017–Kẻ DẪN ĐẦU đầy UY LỰC và DŨNG MÃNH(Phần 2)

Chào đón sự khác biệt và hoành tráng của thương hiệu Lexus chính hãng dành cho dòng thiết kế mới nhất RX, hiện đang có mặt trên cả thế giới với những ấn tượng vượt trôi.

NỘI THẤT Lexus RX350 2017 – TIỆN NGHI, ĐA DỤNG  TỪ NHỮNG CHI TIẾT NHỎ NHẤT

Chúng ta không thể nhận xét một chiếc xe hoàn hảo thông qua những cái nhìn trực quan mà phải qua những lần sử dụng thực tế mới biết được xe tốt hay không. Thật vậy, những gì mà chiếc Lexus RX350 2017 đem lại cho cả chủ nhân và hành khách như đang là một vị vua trong lâu đài nguy nga của mình vậy.

Với những chiếc xe hạng sang thì phần nội thất luôn luôn được coi như là sương sống và mất rất nhiều công sức để có thể tạo nên chúng.

xelexusrx3502017

VẬN HÀNH Lexus RX350 2017 – CHINH PHỤC MỌI NẺO ĐƯỜNG

Nhiều chuyên gia sành về xe đã có nhận xét vô cùng ưu việt  cho dòng xe này bởi nó đã đem lại sự yên tâm cho chủ nhân. Không những sử dụng những thiết bị tiên tiến, hiện đại và khả năng chinh phục địa hình vượt trội mà Lexus RX350 đời 2017 lại còn có mức tiết kiệm nhiên liệu đáng kể đồng thời còn bảo vệ môi trường xung quanh một cách tuyệt đối. Không chỉ dừng lai ở đó, RX350 2017 còn tự hào là dòng xe có tốc độ cao nhất hiện nay với vận tốc tối đa lên tới 200km/h .

AN TOÀN Lexus RX 350 2017, AN TÂM TRÊN TỪNG CÂY SỐ

Độ an toàn của xe thì khách hàng cũng quá là yên tâm bởi vì độ an toàn của xe đã được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn Châu Âu và quốc tế. Để trong bất kì hoàn cảnh nào cũng đem lại sự an toàn cho chủ nhân và hành khách. Ngoài ra, chiếc xế hộp này còn có cảnh báo điểm mù bên ngoài xe với mục đích phòng tránh những điểm mà tài xế không phát hiện ra được. Tiếp đến, để có thể  hỗ trợ phần nào khi lùi xe, Lexus RX 350 còn được trang bị thêm hệ thống RCTA sử dụng radar bước sóng milimet.

lexusrx3502016

CÔNG NGHỆ VÀ ỨNG DỤNG TRÊN Lexus RX 350 2017 – HIỆN ĐẠI, TÂN TIẾN

Xe Lexus RX350 dòng mới nhất còn trang bị một hệ thống giải tri đa phương tiện tiên tiến, hiện đại nhất từ trước cho tới nay. Tiếp đến, Lexus RX350 2017 còn sở hữu những tính năng như phát kết nối iPod/ usb, đài FM/AM, màn hình LCD 12.3 inch và hệ thống loa để tạo nên một dàn âm thanh chất lượng. Sự tiện nghi của xe còn được biểu hiện qua những nút đa điểm.

Thông qua chiếc chìa khóa thông minh chiếc xế hộp này có thể cảm nhận được bất cứ sự chuyển động nào để có thể tự động đóng và mở một cách vô cùng sang trọng và đẳng cấp cho chủ nhân.

Kết luận:

Một dòng xe giúp bạn trải nghiệm được cuộc sống trên từng cung đường bạn đang muốn chinh phục hãy sở hữu ngay chúng và cùng trải nghiệm.

 

Thích & chia sẻ bài viết của chúng tôi:
Back to top
0919 544 668