Mới mua xe lexus rx200t khử mùi như thế nào ?

Mới mua xe lexus rx200t khử mùi như thế nào ?

  • 9 Tháng Mười Một, 2016
  • Tin tức
  • Posted by
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Mới mua xe lexus rx200t khử mùi như thế nào ?

Hỏi : Tình hình là qua nhiều thời gian đi làm và tiết kiệm, gia đình mình với mua xe Lexus rx200t  đời mới nhất của chính hãng ngay tại Trung Tâm Lexus Sài Gòn. Xe mới nên các gì cũng mới mà từ gấu mẹ đến gấu con nhà mình ai cũng bị say xe nên mình xin ít kinh nghiệm để xử lý mùi da của xe mới.

muaxelexusrx200t2016

Trả lời :

Thật ra mùi xe mới là chủ yếu từ da bọc ghế với mùi da thật lại càng nặng hơn nữa, nên có nhiều người không quen mà lại di chuyển trên đoạn đường kính trong xe sẽ dễ dàng bị sốc và gây ra tình trạng say xe ói mửa, kể cả người mới mua xe về dùng cũng nên xử lý mùi trên xe để thoải mái trong những hành trình đầu tiên.

Và theo nhiều kinh nghiệm dân gian quý khách có thể tham khảo thử những chia sẽ này nhé:

1.Để vỏ mít trên xe

2.Dùng máy khuếch tán

3.Dùng lá dứa thơm

4.Đẻ hạt caffe rang xay

5.Để một túi trà sen khô

6.Dùng quả thơm còn xanh khoét ruột

7.Dùng dùng máy ion âm loại nhỏ gọn

8.Sử dụng túi thơm thảo dược hay tinh dầu bưởi

Đồng thời là khi mới lấy xe rx200t về, bạn cũng cần hạn chế việc phơi nắng bởi sẽ có mùi nhựa (taplo) và da khó chịu trong xe, trong các trường hợp trên tuyến đường không có bụi bạn nên mở nhỏ cửa cho thoáng hơn, nếu như nhà có điều kiện sử dụng gara kín thì nên để cửa mở qua đêm việc này sẽ hạn chế được các mùi xe mới còn lưu trữ khi mua về.

Trong khi đó sau một thời gian sử dụng xe, việc vệ sinh cũng là cần thiết nữa bởi vì chịu khá nhiều tác động từ bên ngoài như bụi bẩn, thức ăn, đồ uống,..cũng sẽ lưu lại mùi trên xe chính thế mà vừa để mỹ quan cho xe vừa đảm bảo sức khỏe cho chủ xe và hành khách chúng tôi khuyên rằng nên thường xuyên vệ sinh và khử mùi cho xe kể cả mới hay cũ.

Lưu ý : Không nên hút thuốc trong xe, hạn chế ăn uống và đi lại khi quần áo ướt dơ bẩn.

khumuixemoi

Vài các xử lý mùi hôi hiệu quả :

Mùi hôi  từ nấm mốc:  Nên kiểm tra xe trước tiên xem có chỗ nào hở hay không bởi vì sẽ có hơi ẩm hay nước tron xe lâu ngày sẽ có mùi như thế, hãy dọn sạch những nguyên nhân đó rồi dùng cồn hay thuốc sát trùng cọ sạch vết nấm mốc rồi sấy khô nhẹ bằng máy.

Mùi hôi của hút thuốc lá:  Tuy hạn chế nhưng cũng sẽ có mà nếu như xe của bạn có mùi thuốc lá hãy dùng loại dấm trắng tẩm vào khăn rồi đặt ở những nơi có mùi nặng nhất để yên tầm 20 phút đảm bảo sẽ không còn mùi.

Mùi hôi do vi khuẩn: Tụ hợp của việc ăn uống sẽ làm cho xe dễ dàng có vi khuẩn từ thức ăn và để khắc phục ngay điều này đó là bạn hãy vệ sinh những đồ ăn nước uống vãi ở trên xe rồi dùng loại  nước diệt khuẩn mua ở nơi chuyên dụng để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu này dễ dàng hơn.

Chúc quý khách sẽ xử lý được những mùi hôi dù là xe mới hay xe cũ của Lexus rx200t nhé!

Thích & chia sẻ bài viết của chúng tôi:
Back to top
0919 544 668