Logo Lexus mạ vàng ĐẸP không đủ để miêu tả

Logo Lexus mạ vàng ĐẸP không đủ để miêu tả

  • 14 Tháng Mười Một, 2016
  • Tin tức
  • Posted by
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Logo Lexus mạ vàng ĐẸP không đủ để miêu tả

Một đẳng cấp mới, một sự tiên tiến vượt trội của  dòng xe sang hiện đại với những thiết kế đẹp từ đường cong tinh tế còn sẽ “sướng mắt” hơn nữa khi logo Lexus được mạ vàng lại chứng minh thêm cho sự ưa chuộng của bộ logo được chọn lựa nhiều hiện nay.

Trong đó với thiết kế hết sức đơn giản như lại mang đến một thương hiệu không thể lẫn vào đâu được, bao bọc được xung quanh hình elipse  dài rộng bằng 1,4 hình chữ L nghiên về  50 độ và độ cao 70% tạo nên sự mạnh mẽ và vững chắc hơn bao giờ hết.

logolexusdep

Nếu xét về những năm trước đây, nhiều chủ xe vẫn chưa nghĩ đến việc sẽ mạ vàng logo cho xe của mình, bởi vì không phải dòng xe nào cũng thích hợp cho phong cách này, đương nhiên chi phí để mạ vàng một sản phẩm sẽ tốn kém nhưng so với hiện nay, như những chiếc xe của Lexus cao cấp thì có thể là thấy thường xuyên.

Thêm nữa, với công nghệ tiên tiến như hiện nay, việc mạ vàng dành cho logo của xe cũng khá dễ dàng hơn, và những “đại gia” đã áp dụng nhiều hơn cho chiếc xe của mình, với kỹ thuật công nghệ mới logo Lexus mạ vàng sẽ tạo ấn tượng mạnh hơn khi chiếc xe lăn bánh trên những tuyến đường càng thể hiện đẳng cấp cho một dòng xe hạng sang chảnh.

logolexusmavang

Quý khách có thể chọn 2 loại vàng là  18k và 24k với độ dày mỏng để mạ cũng khác nhau để có những tiêu chuẩn riêng cho mình, sự tỉ mỉ công phu đến từng chi tiết một lần nữa càng nâng cao sự sang trọng và chất lượng của dòng xe từ đại lý Lexus chính hãng.

Nguyên bản của logo sẽ không hề bị thay đổi dù chỉ một tí thôi, mà còn biến hóa nhiều hơn để sản phẩm có giá trị trong mắt người sử dụng. Thường thì trong giai đoạn hoàn thành sẽ được phủ một lớp cường lực trên để bảo vệ các tác động nắng và mưa, thêm một lớp nano siêu cứng để bảo vệ bề mặt của sản phẩm nếu có va chạm.

logolexusvang

Nếu đang sở hữu một chiếc Lexus đời Rx350 hay Rx200t quý khách hãy tạo nên sự khác biệt đi, một cá tính và phong cách của riêng quý khách.

 

Thích & chia sẻ bài viết của chúng tôi:
Back to top
0919 544 668