Lexus RX350 và những tính năng không chê vào đâu được

Lexus RX350 và những tính năng không chê vào đâu được

  • 25 Tháng Mười Một, 2016
  • Tin tức
  • Posted by
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Lexus RX350 và những tính năng không chê vào đâu được

Nội thất xe Lexus rx350 đã là một đánh dấu cho sự tiên tiến tốc độ, đã vậy hãng còn nâng cấp toàn bộ với phần tính năng làm cho xe trở nên “quyền lực” hơn rất nhiều, trong khi những đời xe khác có thể sẽ chỉ phát triển được một phần nhưng đối với Lexus thì toàn thể đã thúc đẩy cả một đời xe.

Không chỉ nổi tiếng ở các nước Châu Á, dòng rx350 đã quá thân quen với cả Châu Âu nữa, đây không chỉ là sự nối tiếng ở thương hiệu mà đó chính là những điều kiện tuyệt vời khiến cho chiếc xe trở nên đẳng cấp và nổi bật ở những triển lãm.Hôm nay hãy cùng chúng tôi Lexus Trung Tâm Sài Gòn khám phá những tính năng cao cấp của xe 350 nhé, đảm bảm quý khách sẽ “chi tiền” cho em nó ngay.

dongcolexusrx350

Tính năng hướng tới đẳng cấp đích thực xe Lexus rx 350

1. Nút để nhớ vị trí lái.

So với các đời trước, rx350 hoàn toàn có khả năng lưu lại những thông số lái của xe để cài đặt cho ghế và gương chiếu hậu bên ngoài như một thói quen để chủ xe thoải mái hơn, và nút nhớ đó có thể lưu lại cho 3 người lái khác nhau chỉ cần bạn lên xe và điều chỉnh bằng nút chạm nhẹ là “mọi thứ lại như cũ” để trên mỗi hành trình sẽ cảm nhận được sự chắc chắn.

2. Hệ thống hỗ trợ ra vào xe.

Để cho việc di chuyển ra vào xe dễ dàng hơn, các trụ lái xe tự động được nâng lên và hạ xuống khi động cơ xe tắt đi, và khi khởi động lại xe phần cabin  sẽ tự động trở lại vị trí cũ.

3. Thay đổi chiều dài của  ghế.

Ghế lái chính và ghế dành cho hành khách phía trước (ghế lái phụ) được điều chỉnh điện 10 hướng, để có thể trượt về phía trước hoặc ra sau điều này là để thay đổi chiều dài nệm ghế, quý khách dễ hơn trong việc xác định được vị trí ngồi thoải mái nhất của mình nhất là trên hành trình dài.

4. Đèn xem bản đồ và đọc sách.

Trang bị hai đèn để việc xem bản đồ phía trước dễ dàng và ở phía sau sử dụng bóng đèn LED cường độ cao để phục vụ sở thích đọc sách giúp cung cấp vùng chiếu sáng tốt hơn đèn LED thông thường. Có thêm nút điều chỉnh độ sáng đèn đọc bản đồ cho hàng ghế trước đặc biệt tiện lợi vào buổi tối hơn nhất là những tài xế phải ngồi suốt ngày trên xe điều này sẽ làm công việc lái xe đỡ nhàm chán hơn.

5. Gương đèn chiếu sáng – Rèm che nắng phía trước.

Đối với nhiều chủ lái họ luôn phiền lòng bởi vì ở kính cabin hầu như chỉ có số ít xe có che nắng, chính thế mà nếu bạn là nữ thì sẽ không thích điều này ánh nắng có thể chiếu thẳng vô mặt sẽ khó di chuyển hơn. Riêng Lexus rx 350 lại khác bóng đèn xe ở trước được đặt ngay trên trần có thể làm giảm độ lóa, rồi rèm che có thêm cấu trúc  hấp thụ tiếng ồn mang lại sự tĩnh lặng trên mỗi nẻo đường.

6. Ổ cắm điện

Có đén 3 ổ cấm điện trên đời xe RX 2017 này để  giúp việc kết nối với nguồn điện dễ dàng, điều kiện tốt là tương thích với các thiết bị nghe nhìn khác cùng các thiết bị điện tử đa loại.

+ 1 ở bên hông khoang hành lý.

+ 1 ở bên trong hộp đựng đồ trung tâm.

+ 1 ổ cắm điện phía dưới hộp đựng đồ trung tâm.

7. Bậc lên xuống xe phát sáng.

Khi di chuyển lên xuống xe để cảnh báo cho người dùng sẽ có bậc lên xuống đều có đèn phát sáng, như vậy khoảng cách xe và độ chính xác bước chân di chuyển cũng rõ ràng chắc chắn hơn , thêm nữa là ở đầu xe Logo Lexus hình khối dạng 3D cũng phát màu sáng trắng sang trọng vô cùng.

tinhnangxelexusrx350

Rõ ràng với 7 tính năng ưu điểm ở trên, người yêu thích xe ô tô sẽ bị “chinh phục” ngay bởi vì đơn giản một chiếc xe vừa đẹp ở kiểu dáng lại có sự vượt trội về công nghệ như này quả thật sẽ là có 1 không 2.

 

Thích & chia sẻ bài viết của chúng tôi:
Back to top
0919 544 668