Lexus RX sẽ có thêm phiên bản 7 chỗ ?

Lexus RX sẽ có thêm phiên bản 7 chỗ ?

Mẫu SUV cỡ trung hiện nay có thêm hàng ghế thứ ba để phục vụ nhu cầu đi chơi nhiều người khi đi dã ngoại hay du lịch, đồng thời thêm một lợi thế so với các đối thủ.Sau những thông tin chưa được rõ ràng về việc Lexus chính hãng có sản xuất ra chiếc xe RX 7 chỗ hay không, đến nay đã có thông tin hãng xe sang Nhật chính thức xác nhận. Tổng giám đốc Lexus Jeff Bracken đã có cuộc nói chuyện với Automotive News rằng phiên bản 7 chỗ của mẫu SUV cỡ trung của RX 200t sẽ bán ra vào cuối 2017 hoặc đầu 2018 tới.

rx200tsuvhangsang

Để phân biệt với RX đang có mặt trên thị trường hiện tại, Lexus sẽ sử dụng thêm chữ L vào đuôi của xe, ví dụ như: RX 350 bản 7 chỗ sẽ mang tên RX  350L, tương tự cho RX 450 hL và RX 200 tL…vv. Thông tin này không gây bất ngờ lắm cho giới truyền thông cũng như người trong ngành bởi Lexus đã cho chạy thử phiên bản mới này từ lâu. Phát triển thêm hàng ghế thứ 3 cho xe RX không phải nhiệm vụ khó khăn với xe Lexus vì người anh em Toyota Highlander hiện nay đã có 3 hàng ghế và đang được rất nhiều người trên thị trường yêu thích.

RX là mẫu xe mới nhất của Lexus ở thời điểm hiện tại. Chiếc xe cỡ nhỏ của hãng mỗi năm bán hơn 100.000 xe, chiếm 28% doanh số của thương hiệu xe sang Nhật trong suốt 7 năm qua. Đây là những con số ấn tượng để nói lên chất lượng và sự uy tín của hãng xe.

Tại thị trường Mỹ hiện nay, RX là một trong những chiếc SUV hạng sang xuất hiện đầu tiên từ 1998, gây được nhiều ấn tượng và tạo dựng trào lưu cho tới ngày nay. Nhu cầu sử dụng xe có 7 chỗ của người Mỹ là ngày càng rất lớn khi các đại lý của Lexus đều phản ánh điều này về hãng xe. Thêm một hàng ghế RX có thể giải quyết được nhiều vấn đề cho khách, và giữ khách không nghĩ tới mẫu xe khác.

Như vậy tại ở Việt Nam ta hiện nay, Lexus RX thế hệ mới bán với giá của Lexus RX200t mức 3,06 tỷ và nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng.

 

Thích & chia sẻ bài viết của chúng tôi:
Back to top
0919 544 668