Lexus chính hãng đam mê truyền cảm hứng

Lexus chính hãng đam mê truyền cảm hứng

  • 10 Tháng Mười Hai, 2016
  • Tin tức
  • Posted by
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Lexus chính hãng đam mê truyền cảm hứng

Hãy cùng chúng tôi hôm nay không cần qua những kỹ thuật hay là những đánh giá, mà chỉ cần theo dõi những hình ảnh của các đời xe RX hãng Lexus đã để lại đầy ấn tượng của năm 2016 vừa qua, một năm với sự đổi mới các đời xe đã thu hút nhiều nước trên thế giới.

Đối với các thế hệ mới như : GX460, NX200T, LX570, RX350,….đã mạnh dạng được đầu tư từ nội thất đến ngoại thất trong khác hẳn mặc dù chỉ cách 1 năm so với bản cũ, tin rằng chính sự “lột xác” mạnh từ công nghệ cũng đã làm nhiều người được thỏa mãn về xe của nước Nhật.

lexuslx570

LX570

NX200t

NX200T

mualexusrx350

RX350

Lexus-GX460-showroom-700x392

GX460

dongxelexusrx200t

RX200T

Thế hệ mới, trở lại mới mẻ…đã mắt thực sự  người dùng xe ô tô, thoạt nhìn có thể vẫn cảm nhận ở mỗi xe điểm nhấn điều mang đậm chất của Lexus, với phần đầu và thân xe vô cùng đánh dấu “bản quyền” mà không xe nào có thể lẫn vào được. Thay đổi kể cả những xu hướng mềm mại trước đó, giờ đây dù là khách nam hay nữ việc chọn lựa các xe của Lexus chính hãng cũng dễ dàng hơn rất nhiều,….nam thì mạnh mẽ, nữ thì thanh lịch.

Mạnh mẽ nhưng đầy lôi cuốn, thanh lịch nhưng đầy quyến rũ ở kiểu sang trọng, đã thật sự tạo nên một diện mạo đầy nổi bật. Thừa nhận rằng sẽ có nhiều người trước đây không “ưa” xe của Lexus ở kiểu dáng thì với sự “áp đảo” mời gọi đầy thu hút như này khi ngắm nhìn, chúng tôi tin quý khách sẽ không bỏ qua cơ hội khi được thử sức trên các chặng đường với đời xe mới này.

Với hàng loạt điểm mới và sự cải tiến nhanh chóng ở công nghệ đã làm khá nhiều khách hàng say mê phiên bản này, còn bạn thì sao ?

Thích & chia sẻ bài viết của chúng tôi:
Back to top
0919 544 668