Giải pháp Infotainment: Hợp tác Toyota và Lexus cùng Ford

Giải pháp Infotainment: Hợp tác Toyota và Lexus cùng Ford

Hãng Toyota và Ford đang hợp tác  cùng nghiên cứu có liên quan đến điện thoại thông minh, sử dụng công nghệ của Ford SmartDeviceLink (SDL) rát đáng chờ đợi.

Bằng cách khai thác một sự hợp tác, Toyota và Ford đang hiển thị cảnh báo chống lại để cho CarPlay của Apple và Android thấy Google Auto dictate không phải là tương lại của hệ thống giải trí trong xe hơi và dẫn đường.

Dashboards đã trở thành một chiến trường cho các hãng xe khi họ tìm cách để thu hút khách hàng trẻ tuổi, những người đòi tính năng kết nối trong rides của họ.

SDL hiện đang là một nền tảng mã nguồn mở mà ứng dụng điện thoại thông minh và thông tin giải trí trong xe hơi, tương tự như các CarPlay và hệ thống Android Auto giới thiệu gần đây của Apple và Google – từ Craig Trudell tại Bloomberg.

15-06-08-lexus-enform-system

Mark Boyadjis nói , một nhà phân tích của IHS Automotive nói: “Chúng tôi đã đặt rất nhiều máu, mồ hôi và nước mắt và rất nhiều r & d nguồn lực vào phát triển hệ thống của mình, vậy làm thế nào bạn có thể sau đó nói, ‘OK, Google và Apple, đi vào và đi qua?” Các công ty xe cần phải rất khôn ngoan với cách họ tích hợp những thứ như CarPlay và Android Auto.”

Có nhều ý kiến phản hồi về tin tức này, nhưng nó cũng có giá trị chỉ ra rằng việc bổ sung các công nghệ mới này không nhất thiết có nghĩa là loại bỏ việc sử dụng các hệ thống Apple & Google – cả ba hệ thống có thể cùng tồn tại trên cùng một hệ thống.

Thích & chia sẻ bài viết của chúng tôi:
Back to top
0919 544 668