Cuối năm “thời điểm vàng” để mua xe ô tô

Cuối năm “thời điểm vàng” để mua xe ô tô

  • 13 Tháng Mười Hai, 2016
  • Tin tức
  • Posted by
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Cuối năm “thời điểm vàng” để mua xe ô tô

Nếu như bạn đang chờ đợi thêm để chuẩn bị mua một chiếc xe ô tô vào thời điểm thích hợp, nhất thì không gì bằng vào “thời điểm vàng” này đâu nhé. Chọn mua xe đúng với thời điểm sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm được kha khá đấy.

Đời sống con người ngày càng nâng cao, việc ăn ở không chỉ được coi trọng mà nhu cầu đi lại cũng cần an toàn nhất chính thế mà ngoài di chuyển bằng xe máy thì giờ đây người dùng đã chọn cho mình chiếc ô tô, một tài sản có giá trị cao an toàn hơn.

Mua sắm dịp cuối năm quả là  một ý tưởng tuyệt vời, tính từ 2 tháng cuối năm dương lịch đó là khoảng thời gian tốt nhất để bạn “tậu” xe mới đấy.

lexusrx450h

Lý do vì sao nên mua xe ô tô vào dịp cuối năm ?

1.Kích cầu mua xe

Đa số các triển lãm xe sẽ được tổ chức vào dịp cuối năm như Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS) và Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) lúc này sẽ có hoàn toàn những mẫu xe mới, các đợt khuyến mãi giảm giá mạnh để thúc đẩy mua sắm. Những tháng cận kề Tết là thời điểm chốt doanh số bán hàng nên các hãng đều chạy mạnh chương trình giảm giá lúc này người được lợi chính là khách hàng.

2.Ưu đãi nở rộ

Bên cạnh những mẫu xe mới được chào đón, thì cuối quý của năm các hãng lớn sẽ mở ra một số chương trình để  lúc có những ưu đãi hoặc chiết khấu lớn đó chính bởi là mục tiêu của doanh số, để đảm bảo phải đạt đúng con số mà được đưa ra từ trước đó tránh bị giảm thưởng hoặc sa thải mà nhân viên bắt buộc phải cắt đi phần thưởng của mình và dành cho người mua xe chiếc khấu nhiều hơn.

3.Quà tặng

Theo khảo sát, khách hàng khi đặt mua xe của Honda Accord và Honda Odyssey thời gian là  trước 31/12 đa số sẽ được nhận ngay phiếu quà tặng du lịch nghỉ dưỡng với tổng trị giá lên tới 40 triệu đồng, hãng Hyundai Accent và i20 Active được hỗ trợ 20 triệu đồng, 3 mẫu xe Hyundai SantaFe, Tucson và Elantra với mức ưu đãi 30 triệu đồng, riêng Grand i10 và H100 hỗ trợ 10 triệu đồng. Điều này cũng coi như đã tiết kiệm một khoản nếu như gia đình bạn có ý định du lịch cuối năm đúng không nào hoặc mua sắm đồ dùng.

Mức ưu đãi tốt thì ai chẳng muốn mua xe đúng không nào, chưa tính đến việc nếu như không trả góp hay trả qua ngân hàng mà thanh toán một lần quý khách còn có cơ hội giảm ngay tiền mặt trực tiếp khi mua xe hơi.  Các đại lý còn phải “xã sạch hàng” để chuẩn bị đón mẫu mới của năm mới, họ sẽ giảm giá mẫu cũ mặt dù đó là xe mới xe xịn thì cũng được ưu tiên để giải phòng nhanh nhất nhường chỗ dành cho những sản phẩm  mới của năm tới.

muaxeotolexus

Ở thị trường Việt nước ta, xét về mức độ mua sắm xe hơi là khá cao, nhưng người mua cũng xem xét nhiều về giá và mẫu  nên sự cạnh tranh mạnh mẽ của các hãng cũng từ đó mà phải tốt hơn.  Như bảng giá xe Lexus RX năm nay  đối với các đối thủ của mình vẫn có xu hướng tăng cao do nhu cầu mua xe ngày càng nhiều hơn.

Nếu như bạn thật sự đang tìm mua một chiếc xe hơi tốt và hợp với mục đích sử dụng của mình, theo lời khuyên của chúng tôi hãy dành thời gian tốt nhất tìm kiếm và chọn lựa từ giữa năm trở đi, điều này cũng tránh mua phải các mẫu xe đã quá “lỗi thời”.  Nếu muốn sở hữu xe của Lexus chỉ cần gửi mail chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn tốt nhất.

 

Thích & chia sẻ bài viết của chúng tôi:
Back to top
0919 544 668