Có gì thay đổi ở năm 2016 cho Lexus RX 350 ?

Có gì thay đổi ở năm 2016 cho Lexus RX 350 ?

Các bài mới Lexus RX350 đã ra mắt thế giới tại New York Motor Show. Vay tín hiệu thiết kế từ nhỏ của nó NX người anh trai.RX 350 có mạnh theo kiểu ngoại thất và nội thất chất lượng cao hơn và điều khiển tập trung hơn. Chúng tôi cho bạn thấy mức độ mà các mô hình mới khác với thị giác từ chiếc xe đi bằng cách so sánh chúng cạnh nhau.

rx350

Sự kết thúc trước có thiết kế trục lưới tản nhiệt góc cạnh hơn với viền mạ crôm thành dày kéo dài từ đường viền bằng vải phía trước để dòng nắp ca-pô đóng.

Mới ba hình chữ L đèn pha LED đầu tay và một đôi nếp gấp chạy dọc theo hai bên của nắp ca-pô và tiếp tục vào bội thu, cho mượn xe một dáng ngồi xổm hơn. Đèn sương mù hiện nay là hình vuông và hai bên chrome, đầu mũi tên hình chữ bao quanh.

Trong hồ sơ, RX 350 mới có bôi đen ra cột C, tạo ra ảo giác về một mái nhà nổi. Một nếp upswept – tương tự như của NX – chạy dọc theo đáy của cửa ra vào, trong khi rakishness của hồ sơ của xe giúp giảm thiểu lực cản và làm giảm lực nâng phía trước và phía sau.

Bánh xe hợp kim 20-inch mới thay thế các vành 19-inch hiện nay, và chúng có thể được tùy chỉnh với chèn màu khác nhau. Các bánh xe được xếp trong vòm cladded giúp để bảo vệ thân xe khi mạo hiểm off-road.

Hoàn toàn khác với các xe đi, phía sau của RX 350 tính năng mới bao quanh hình chữ L đèn hậu LED inset một cổng sau điêu khắc. Những mái nhà ảo tưởng nổi được tạo ra bởi các ẩn C-trụ cột là đáng chú ý ở phía sau quá.

xelexusRX350

Cản có cơ sở khuếch tán như thật, phản xạ thẳng đứng vị trí trên đỉnh. Sự xuất hiện tổng thể là sắc nét hơn nhiều và cơ bắp hơn.

Tại trung tâm của trung tâm điều khiển là một mới – Đánh giá siêu xe Lexus RX350 vận hành êm ái lái linh hoạt màn hình hiển thị 12,3-inch cho đa phương tiện và các tính năng điều hướng. Nó được đặt độc lập từ bảng điều khiển chính cho một cái nhìn sạch hơn.

Các bảng điều khiển có thiết kế lập thể và các tính năng vật liệu chất lượng cao – bao gồm tùy chọn trang trí gỗ laser cắt. Các lỗ thông hiện nay lớn hơn nhiều.

Tiếp theo đó là, có một tay lái mới có tính năng một trung tâm nhỏ dáng vẻ thể thao. Chỉ đạo gắn trên bánh xe điều khiển đa phương tiện hiện nay được bố trí theo chiều ngang.

Kết luận:

Lexus RX350 đã có những thay đổi đột phá trong thông số kỹ thuật lẫn kiểu dáng của xe, giúp xe thân thiện hơn với người dùng.

Thích & chia sẻ bài viết của chúng tôi:
Back to top
0919 544 668