Chọn xe Lexus RX200t cho người mệnh Thủy

Chọn xe Lexus RX200t cho người mệnh Thủy

  • 9 Tháng Mười Một, 2016
  • Tin tức
  • Posted by
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chọn xe Lexus RX200t cho người mệnh Thủy

Với văn hóa sống của người Á Đông chúng ta gắn liền với phong thủy từ làm nhà cho tới mua xe đều, cần hợp phong thủy. Với chiếc xe sang Lexus RX200t cũng vậy bạn cần chọn sao cho hợp với mệnh của chủ nhân. Vậy đối với người mệnh Thủy, họ sẽ hợp và khắc với màu nào trong 7 màu ngoại thất: trắng, xám, đen, đỏ, nâu nhạt, nâu đất và xanh dương mà Lexus đem tới cho người tiêu dùng?

Chọn xe theo phong thủy:

Theo thuật phong thủy, chọn xe màu nào theo mệnh phải chắc chắn màu đó không xung khắc với màu ngũ hành tương ứng với tuổi của chủ chiếc xe. Thiên can, địa chi là chính nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ cũng như tương sinh chỉ vớt vát được phần nào, chớ không tốt như chính ngủ hành. Và những nhà phong thủy cũng đưa ra giải thích rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua.

muaxelexusrx200t

Mới đây Lexus tung ra hai phiên bản của dòng RX trong đó có xe RX 200t đời 2016 được mọi người ưa chuộng với giá phải chăng trong phân khúc xe sang tầm trung. Vì vậy, nếu bạn là trong số những người muốn sở hữu chiếc xe này hãy chọn màu tương sinh với mệnh của mình bạn sẽ cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái, thanh thản. Bản thân màu tương sinh cũng khiến tâm trạng bạn phù hợp.

Chọn màu mà mệnh của chủ nhân chiếc xe tương sinh cũng hợp lý, cũng sẽ khiến xe bền hơn. Bạn cần tránh những màu tương khắc với mệnh, vì những màu tương khắc sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe và nếu xui thì có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Hơn nữa giá Lexus RX200t 2016 cũng khá mắc trị giá hơn 3 tỷ nên bạn cần chú ý để mọi thứ được hài hòa và ổn định.

Mệnh Thủy gồm những tuổi nào?

  • Sinh năm 2936 (Bính Tý) và 1937 (Đinh Sửu).
  • Sinh năm 1944 (Giáp Thân) và 1945 (Ất Dậu).
  • Sinh năm 1952 (Nhâm Thìn) và 1953 (Quý Tỵ).
  • Sinh năm 1966 (Bính Ngọ) và 1967 (Đinh Mùi).
  • Sinh năm 1974 (Giáp Dần) và 1975 (Ất Mão).
  • Sinh năm 1982 (Nhâm Tuất) và 1983 (Quý Hợi).

Người mệnh Thủy nên chọn RX200t nên chọn xe màu gì?

Người mệnh Thủy hợp với màu đen nên một chiếc xe Lexus RX200t màu đen sang trọng sẽ khiến vận thế của chủ xe thêm tươi mới, hơn nữa bản thân chiếc xe cũng ít hỏng hóc, hay sự cố hơn. Nhưng nếu thấy màu đen, xám, hay xanh không thực sự phù hợp với tính cách và sở thích thì bạn có thể chọn chiếc xe Lexus RX200t phiên bản 2016 được ưa chuộng với màu trắng đây là màu tượng trưng cho hành Kim cũng hợp với người mệnh Thủy vì trong phong thủy thì Kim sinh Thủy.

lexusrx200t

Người mệnh Thủy không nên mua xe màu gì?

Màu tương khắc với người mệnh thủy là màu xe nâu đất, nâu nhạt, đỏ vì những màu này thuộc hành Thổ mà Thổ khắc Thủy, bên cạnh đó bạn cũng cẩn thận trong khi mua bán và sử dụng các vật dụng, sản phẩm có màu tương khắc với mệnh trên xe để an tâm khi sử dụng.

Trên đây là một số gợi ý về cách chọn màu xe 200t cho người mệnh Thủy, ngoài ra đối với phiên bản Lexus RX350 bạn cũng áp dụng tương tự để chọn cho mình một “chiến binh đồng hành” tốt nhất trên mọi chặng đường.

 

Thích & chia sẻ bài viết của chúng tôi:
Back to top
0919 544 668