Cảm nhận về xe Lexus RX350 cho người đã sử dụng

Cảm nhận về xe Lexus RX350 cho người đã sử dụng

Chào các bạn, lúc đầu có ý định mua xe cũng phân vân về nhiều hãng xe lắm. Sau mình tìm hiểu thông tin và được nhiều người dùng xe tư vấn mình mới mua xe Lexus RX350.Và mình cũng có vài cảm nhận về RX350 muốn chia sẻ cùng các bạn. Ban đầu mình đã phân vân giữa Mercedes-Benz GLE400 và chiếc Lexus RX350 này một thời gian dài, tuy nhiên khi tìm hiểu thông tin về  nhu cầu và điều kiện sử dụng, mình đã chọn RX350 vì đây là chiếc xe êm ái giá cả lại phải chăng.

rx350

Lexus Sài Gòn

Với thiết kế ngoại hình đẹp,sang trọng và tạo được ấn tượng với nhiều khách hàng. Ở bên trong nội thất là nơi mà mình thích nhất khi lần đầu xem xe. RX350 sử dụng các chất liệu cao cấp, thiết kế với phong cách vừa sang trọng, vừa đơn giản, tinh tế ở mọi chi tiết.

lexusrx350tuchup

Ghế da ngồi êm, cực êm, thích nhất là có chức năng sưởi và làm mát luôn, sử dụng trong mùa nóng hay mùa lạnh đều được. Trong những ngày nóng như ở Sài Gòn vừa rồi, lên xe là mìnhmở điều hòa, lái xe rất dễ chịu.

RX350 2017 là chiếc xe khá to và dài, vì thể cả nhà mình đều rất hài lòng bởi chiếc xe rất rộng rãi, thoải mái hơn hẳn. Ở ngay ghế sau còn có chức năng gập bằng điện, rất đầy đủ và chu đáo, xe to nên cốp cũng to, tha hồ để đồ.

xelexusrx

Màn hình trung tâm rộng giúp người dùng có thể quan sát và biết được trạng thái xe đang hoạt động.

dongxelexusrx350

Từ Mazda CX-5 chuyển sang xe Lexus RX350, những khác biệt về nội – ngoại thất với đẳng cấp cao hơn nhiều, và điều này còn rõ nét hơn khi mình điều khiển xe này hàng ngày.

rx350

Xe chạy êm, cách âm tốt. Điểm này thì hơn hẳn GLE400 mà mình đã được lái thử nhé.

rx3502017

Bảo dưỡng  xe 1.000 km

Trong phố thì nên chọn chế độ ECO là êm ái nhất, vừa tiết kiệm cho xe. Mình để ý khi đi đường dài xe chỉ tiêu hao khoảng 10 lít/ 100km. Ngoài Eco thì Lexus RX350 còn nhiều chế độ khác nữa để phục vụ cho người dùng : Normal, Sport S, Sport S Plus và Customize.

Vậy bạn nào muốn mua xe đẹp, êm ái khi lái xe thì dòng Lexus RX350 này là một sự lựa chọn tốt nhất nhé.

 

Thích & chia sẻ bài viết của chúng tôi:
Back to top
0919 544 668