5 Đời xe đang hot nhất tại Mỹ có Lexus

5 Đời xe đang hot nhất tại Mỹ có Lexus

  • 21 Tháng Mười Một, 2016
  • Tin tức
  • Posted by
  • Chức năng bình luận bị tắt ở 5 Đời xe đang hot nhất tại Mỹ có Lexus

Đối với nước Mỹ phương tiện chính, thì ai cũng biết đó là xe hơi và để hoạt động tốt nhất trên mọi hành trình di chuyển người ta luôn quan trọng trong cách chọn xe để dùng,  qua đó Những thay đổi của Lexus RX qua 4 thế hệ đã thật sự làm dòng xe này có tên trong top 5 mẫu xe hot ở thị trường này.

Những mẫu xe có tỷ lệ khách hàng chọn mua cao nhất thì đa số là dòng SUV hạng sang chảnh, thậm chí qua nhiều đợt phân tích của tạp chí Forbes đã đánh giá phát hiện ra các mẫu xe có số lượng khách hàng vô vùng trung thành là :

1.Mercedes-Benz S-Class

Như  một sự chọn lựa quen thuộc, người ta yêu thích dòng xe này là nó chính là mẫu sedan hàng đầu của các gia đình, với con số 46,7% sự chọn lựa dòng xe này chẳng hề thua kém bất cứ một hãng nào, thể hiện rõ ở sự tiến bộ khi đạt công nghệ tiên tiến và lại hợp túi tiền với thu nhập ở nước Mỹ. Trong khi nhiều người yêu thích dòng xe này cũng là vì thiết kế sang trọng.

mercedes-benz-s-class

2.Range Rover

Vẫn là “con cưng” của dòng xe cỡ lớn hạng sang chảnh, với tỷ lệ 48,3% của thị trường tiêu thụ xe, đây chứng minh rằng trong phân khúc cạnh tranh lớn thì các dòng xe khác cần phải nể nang đàn anh chị này, sự đáng gờm thể hiện rõ với nhiều điểm khác biệt cùng với những đối thủ khác, đối với các giới nghệ sy thì đây chính là dòng xe được lựa chọn mua nhiều nhất khi có đủ điều kiện.

rangerover

3.Lexus RX350

Mang trên mình một xứ mệnh mới, đại lý Lexus đã tung ra một sản phẩm mới đánh dấu sự trở lại của thế hệ thứ 4 tỷ lệ bán ra chiếm ở thị trường Mỹ là 42,8% so với các mẫu SUV cùng đời khác, nếu xét về phong cách và sự mạnh mẽ thì khó có thể một chiếc xe nào vượt qua được rx350.

muaxelexusrx350

4.Hyundai Genesis

Xứng tầm là đời xe sở hữu động cơ mạnh mẽ, ở Mỹ có đến 42,5% người chọn xe của Hyundai Genesis. 2 cửa lại mang kiểu dáng thể thao này hướng chủ yếu tới khách hàng có vẻ ngoài  lịch lãm, sự hào hoa và yêu thích cái bóng bảy. Nói đến xe của Hyundai thì người ta sẽ thích nhất chính là động cơ V6 tăng áp kép sử dụng nhiên liệu an toàn để bảo vệ môi trường tốt nhất.

hyundai-genesis

5.Kia Soul

Không chỉ ở Việt Nam mới xuất hiện mẫu Kia nhỏ gọn, ở thị trường Mỹ dòng xe này chiếm 42% một chiếc xe có kiểu dáng lạ độc đáo và hớp hồn những ai có gu xe khác lạ, đây là dòng xe đến từ Hàn Quốc với nhiều tính năng thông minh ở các ghế có hệ thống sưởi ấm thích hợp cho các mùa.

kiasoul

Top 5 đời xe đang hot nhất tại Mỹ rõ ràng đã đánh giá nhanh những đời xe mà ở Việt Nam ta đáng được sở hữu, với động cơ mạnh sự linh hoạt ở cabin và kiểu dáng trên những nẻo đường nhọc nhằn ở nước ta sẽ hoàn toàn được chinh phục.

Rõ ràng trong top 5 này, Lexus chính hãng đã được đánh giá cao khi đứng ở vị trí thứ 3 với con số khởi điểm từ 3 tỷ trở lên quý khách sẽ mê mệt với toàn bộ sự cải tiến rõ ràng của nước Nhật.

 

Thích & chia sẻ bài viết của chúng tôi:
Back to top
0919 544 668