10 sự thay đổi đáng giá nhất qua 17 năm phát triển của Lexus RX

10 sự thay đổi đáng giá nhất qua 17 năm phát triển của Lexus RX

 • 4 Tháng Mười Một, 2016
 • Tin tức
 • Posted by
 • Chức năng bình luận bị tắt ở 10 sự thay đổi đáng giá nhất qua 17 năm phát triển của Lexus RX

Lexus là một trong những thương hiệu hạng sang của tập đoàn Toyota, đây là thương hiệu ô tô thành côgn trên thế giới đã đạt được nhiều thành công trên toàn cầu, và thành công nhất tại Việt Nam, mới đây Toyota đã cho ra mắt Lexus RX200tRX350 của  phiên bản 2016. Qua 17 năm phát triển dòng xe Lexus RX đã có nhiều thay đổi đáng kể đánh dấu sự thành công của hãng xe Nhật này.

Dưới đây là 10 thay đổi đáng quan tâm nhất, trong đó cũng có những bước ngoặt lớn để cái tên Lexus RX vươn tầm thế giới và cũng chính những thay đổi này là ưu điểm mà xe Lexus được lòng các đại gia Việt :

dongxelexusrx350

 1. Thế hệ Lexus 300 đặc trưng đầu tiên điều khiển động cơ bao giờ hoàn toàn chủ động gắn kết với nhau để cải thiện mức đố NVH, kiểm soát tực tiếp của việc động cơ sảy ra sự cố bị đột ngột dùng, nó được sử dụng một màng điện tử điều khiển để tạo nên các xung trong đó các xung này có lực bằng nhau nhưng ngược lại với những diễn biến của động cơ.
 2. Được trang bị tiết kiệm năng lượng đèn LED ở phía sau ống kính của mô hình RX từ năm 2003, những trang bị này của họ đã cải thiện việc tiết kiệm nhiên liệu tới 0,8% nhưng tốc độ chiếu sáng lại nhanh hơn 10 lần so với sử dụng những loại đèn thong thường.
 3. Lexus RX thế hệ thứ hai là chiếc SUV đầu tiên trang bị tính năng đèn pha thích ứng ở phía trước, hệ thống thông minh này không chỉ đơn thuần là biến các chùm tia sáng để phù hợp với góc lái mà còn tính xoán xoay sao cho tối ưu nhất dựa trên tốc độ xe và góc lái. Ở thế hệ thứ 2 này cũng được áp dụng hệ thống điều hòa không khí tinh vi Neural Network, thay vì xác định nhiệt độ không khí từ việc cung cấp bởi các cảm biến của nó thì hệ thống nâng cao này chứa các dữ liệu từ một vùng môi trường rộng hơn ví dụ chúng có thể nhận được người lái có thể bị vùng bức xạ mặt trời chiếu vào và cảm thấy thoải mái khi trời lạnh nhưng trở nên khó chịu khi nhiệt độ trong xe tăng.
 4. Năm 2005 sự ra mắt của Lexus RX400h là một trong những sjw kiện quan trọng nhất lịch sử của Toyota, báo hiệu sự ra đời trên toàn thế giới công nghệ Hybrid cđộng cơ mới mang tính cách mạng.
 5. Xe Lexus RX350 là chiếc xe đầu tiên trong phân khúc SUV của Lexus có thể tinh chỉnh hiệu suất động cơ và tiết kiệm nhiên liệu với thời gian,van biến trên cả hai chu kỳ hút và xả điều này đã làm cho RX350 được đánh giá là mạnh nhất, chiếc xe có thể tăng tốc nhanh nhất và tiết kiệm xăng nhất.
 6. Từ Lexus RX450h đã được trang bị sẵn hệ thống chống rung tích cực, việc này là do sử dụng mtộ thiết bị truyền động để áp udnjg mô men xoắn cho hai bên anti-roll để chống lại lực cua, khi so sánh với các thanh chống lăn thông thường, hệ thống giảm cuộn lên tới 40% trong góc tạo 0,5g.
 1. Ở thế hệ thứ 3 dòng xe sang này việc kiểm soát nghiêm ngặt khí thải được tiến hành qua bảng điều khiển dập dòng, vì thế chúng được mang biệt danh “Niagara”.
 2. Trước khi mỗi chiếc xe được rời khỏi nơi sản xuất đều phải trải qua cuộc kiểm tra tốc độ và cửa đóng được kiểm tra và theo dõi bằng thiết bị laser đảm bảo được chính xác rằng cửa có thể được đóng chắc chắn không có gì sảy ra.
 3. RX 450h là mẫu đầu tiên được sử dụng hệ thống GPS đây là hệ thống điều khiển cảm ứng từ xa tiên tiến, làm việc trên nguyên tắc giống như một con chuột của máy tính, cung cấp những thông tin phản hồi xúc giác trong khi hoạt động.
 4. Sự thay đổi mới nhất của Lexus trong năm 2016 này là Lexus rx350 2016Lexus rx200t 2016 được đánh giá là dòng xe sang đáng giá nhất hiện nay với những thay đổi về thiết kế và động cơ cũng như trang thiết bị nội thất sử dụng bên trong xe.

rx200tdep

Lexus RX350 và xe Lexus RX200t phiên bản 2016 đang được bán với giá trên 3 tỷ đồng và là lựa chọn hàng đầu của những người mê xe sang, đây là dòng xe xứng đáng top thế giới về sự thông minh và đem tới sự trải nghiệm tuyệt vời.

 

Thích & chia sẻ bài viết của chúng tôi:
Back to top
0919 544 668